เริ่มต้นที่ 5,000 THB

คอร์สช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ (EFR & Rescue Diver)

EFR & RESCUE DIVER
Train yourself how to help others, CPR and becoming a rescue diver in 4 days

คอร์สช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ
สำหรับผู้ที่จบคอร์สแอดวานซ์ โอเพ่น วอเตอร์ แล้วต้องการเพิ่มความสามารถ และทักษะในการช่วยเหลือตนเอง และผู้อื่น สำหรับผู้มีประสบการ์ดำน้ำ 20 ไดฟ์ ขึ้นไป

  • EFR หรือ React Right และการให้อ๊อกซิเจนฉุกเฉิน (Oxygen Provider) 5,000 THB – เรียนทฤษฎีออนไลน์ 3 ชั่วโมง และฏิบัติ 1 วัน
  • Rescue Diver 25,000 THB – เรียนทฤษฎีออนไลน์ 3 ชั่วโมง ปฏิบัติในสระ 1 วัน และปฏิบัติในทะเล 2 วัน

Bangkok (กรุงเทพฯ)
3 Days (3 วัน)
Book Now

EFR – Emergency First Responder

ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับหลักสูตร Rescue Diver และหลักสูตร Divemaster คือการฝึกอบรมเกี่ยวกับ CPR (Resuscary Resuscitation) และการปฐมพยาบาล ซึ่งคุณจำเป็นต้องมีใบรับรองที่ถูกต้อง (ไม่เกิน 24 เดือน) ที่จะทำ CPR ได้ มิเช่นนั้นคุณต้องเข้าร่วมการฝึกอบรม EFR หนึ่งวัน

Primary Care (CPR) ช่วยให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้เกี่ยวกับวิธีตอบสนองในกรณีที่เกิดภาวะฉุกเฉินที่คุกคามถึงชีวิต การดูแลรอง (การปฐมพยาบาล) รวมถึงการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยที่ไม่ได้คุกคามถึงชีวิตทันที แต่ต้องได้รับความช่วยเหลือและการดูแลส่วนบุคคล

หลักสูตรเริ่มต้นด้วยวิดีโอ จากนั้นคุณจะได้เรียนรู้ในช่วงทฤษฎีตามด้วยการฝึกซ้อมสถานการณ์ที่คุณเรียนรู้วิธีการตอบสนองในกรณีฉุกเฉิน หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณสามารถประเมินสถานการณ์และดำเนินการในวิธีการที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ก่อนที่ความช่วยเหลือทางการแพทย์จะมาถึงไม่ใช่เฉพาะในสถานการณ์การดำน้ำเท่านั้น

Rescue Diver (นักดำน้ำกู้ภัย)

คุณพร้อมที่จะก้าวต่อไปในการเป็นนักประดาน้ำมืออาชีพหรือไม่? หลักสูตรนักดำน้ำกู้ภัยจะเตรียมความพร้อมสำหรับปัญหาใต้น้ำและบนพื้นผิว ในหลักสูตรดำน้ำ Open Water และหลักสูตร Advanced Open Water คุณได้เรียนรู้วิธีการดูแลตัวเองแล้ว …

ในคอร์ส Rescue Diver นี้คุณจะพัฒนาทักษะเหล่านี้และเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เครียดและภาวะฉุกเฉินที่มากขึ้น คุณจะได้เรียนรู้วิธีการช่วยเหลือผู้อื่นและวิธีป้องกันปัญหา ทักษะและสถานการณ์การกู้ภัยที่คุณเรียนรู้ในหลักสูตรนี้จะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในฐานะนักดำน้ำ

คุณต้องได้รับการรับรองว่าเป็นนักดำน้ำขั้นสูงและคุณจำเป็นต้องฝึกอบรม EFR ภายใน 24 เดือนที่ผ่านมา

หลักสูตรนักดำน้ำกู้ภัยจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเข้าคอร์ส นักดำน้ำมืออาชีพ (Dive Master Internship) อีกด้วย

ดูคอร์สเรียนเรียนดำน้ำทั้งหมด